Giường Ngủ Trẻ Em 2 Tầng Kết Hợp Tủ Quần Áo - GT05


7.800.000

Giường Ngủ Trẻ Em Đẹp 2 Tầng có thể Kết Hợp Tủ quần áo Giá Rẻ - GT05 được thiết kế có giá sách và tủ đồ nhỏ xinh xăn dành cho bé, sẽ đem đến một giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp. Đây sẽ là nơi để bé vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể học tập và vui chơi ngay tại
Giường Ngủ Trẻ Em 2 Tầng Kết Hợp Tủ Quần Áo - GT05
Giường kết hợp tủ quần áo trẻ em được thiết kế có giá sách và tủ đồ nhỏ xinh xăn dành cho bé, sẽ đem đến một giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp. Đây sẽ là nơi để bé vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể học tập và vui chơi ngay tại căn phòng của mình.

Với độ cao vừa phải phù hợp với các bé, chiếc giường sẽ đem lại độ an toàn tuyệt đối cho các bé khi vui chơi hay ngủ nghỉ. Kích thước, màu sắc của giường sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của gia đình sao cho phù hợp nhất với căn phòng cũng như sở thích của các bé.

Giường đa năng trẻ em được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp MDF/MFC/Verneer,… sẽ đem đến độ bền và chắc chắn nhất. Chất liệu gỗ đã qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng, đảm bảo không bị mối mọt và cong vênh khi thời tiết chuyển mùa.

Đặc biệt, giường được bảo vệ bởi lớp sơn sáng bóng vừa có tác dụng đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời bảo vệ giường khỏi bị trầy xước hay ẩm mốc. Với sản phẩm tuyệt đẹp này, chắc chắn nó sẽ đem đến cho không gian căn phòng bé thêm tiện nghi và hiện đại hơn.
>

Chuyên phân phối sỉ lẻ đồ gỗ làng nghề thạch thất với giá gốc - Mua Hàng Tại Xưởng và Tư Vấn : Call - 0964 264 568 - Mr. Duy -0976733977 Ms. Nga

VỀ CHÚNG TÔI

Xưởng Đồ Gỗ Thạch Thất Hà Nội - La Nguyễn
Chuyên phân phối sỉ lẻ đồ gỗ làng nghề thạch thất với giá gốc
Cửa hàng trưng bày : Số 85 Đường Cổng Giếng , Thạch Thất , Hà Nội
Địa Chỉ Xưởng : Khu công nghiệp mới Hữu Bằng thạch thất , Hà Nội
Điện thoại : 0964 264 568 - Mr Duy
Tư vấn hỗ trợ sản phẩm : 0976733977 - Ms Nga
Email : noithatlanguyen@gmail.com

sitemap liên kết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI