Chính Sách Vận Chuyển Giao Hàng

Quý khách đến mua hàng tại kho, hoặc tại xưởng đồ gỗ nội thất thạch thất bàn ghế ăn giá gốc ĐỒ GỖ THẠCH THẤT La Nguyễn và tự vận chuyển chúng tôi sẽ có mức giá hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.

Chính Sách Thanh Toánn

Hình Thức Thanh Toán phương thức thanh toán và thông tin thanh toán Hình thức thanh toán hướng dẫn chi tiết với chính sách tốt cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Nội Thất La Nguyễn. Các bạn sẽ thấy thuận tiện khi giao dịch các khoản phí với chúng tôi.

Chính sách bảo hành khi mua hàng

Xưởng thi công đồ gỗ thạch thất La Nguyễn Sản phẩm bị hư hại quá nặng nằm trong quy định Được chấp nhận bảo hành chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới hoàn toàn cho quý khách.Sản phẩm bị nhầm lẫn đơn hàng: Chúng tôi sẽ giao đúng sản phẩm cho quý khách sau 24h

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định dưới đây:

Chính sách bảo mật thông tin

Quý khách vui lòng đọc kĩ phần “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Hợp tác mở cửa hàng kinh doanh đồ gỗ giá gốc dành cho đại lý

La Nguyễn chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ đồ gỗ nội thất tới cửa hàng và đại lý kinh doanh khắp cả nước là một xưởng sản xuất đồ gỗ lớn nhất thạch thất hữu bằng hà nội , hàng năm nội thất La Nguyễn tự hào cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng , an toàn phù hợp với mọi người

VỀ CHÚNG TÔI

Xưởng Đồ Gỗ Thạch Thất Hà Nội - La Nguyễn
Chuyên phân phối sỉ lẻ đồ gỗ làng nghề thạch thất với giá gốc
Cửa hàng trưng bày : Số 85 Đường Cổng Giếng , Thạch Thất , Hà Nội
Địa Chỉ Xưởng : Khu công nghiệp mới Hữu Bằng thạch thất , Hà Nội
Điện thoại : 0964 264 568 - Mr Duy
Tư vấn hỗ trợ sản phẩm : 0976733977 - Ms Nga
Email : noithatlanguyen@gmail.com

sitemap liên kết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI