Phân tích ưu và nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên
Phân tích ưu và nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên
A ) Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên 

Những chiếc tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên chẳng hạn như gỗ mun, gỗ xoan đào, gỗ sồi,…. Chúng luôn có những thế mạnh vượt trội mà những chất liệu khác không thể nào có được

 Độ bền 

Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên cực kỳ bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ của nó có thể lên tới 30 – 40 năm, thậm chí còn dài hơn nếu đó là loại gỗ quý. Càng dùng lâu thì giá trị càng tăng, gỗ lên nước càng đẹp, những đường vân hiện lên mềm mại,… và không bao giờ lo bị lỗi thời. 

 Vẻ đẹp 

Màu gỗ, đường vân gỗ đẹp một nét tự nhiên. Lớp vân chính là đặc điểm nhận biết dễ nhất của từng loại gỗ. Chúng ta có thể phân biệt gỗ gì thông qua hương thơm hay màu sắc, chẳng hạn như gỗ hương có mùi thơm dịu dàng, gỗ mun có màu đen và khi dùng 1 thời gian thì nó lên nước cực kỳ đẹp và bóng, còn nếu tủ quần áo làm từ gỗ gõ đỏ thì đường vân có dạng giống như da hổ và có màu nâu đỏ.
Mỗi một loại gỗ có một màu sắc và vẻ đẹp khác nhau, phục vụ nhu cầu, phục vụ gu thẩm mỹ cũng như đáp ứng tiêu chí của từng đối tượng khách hàng.

Khẳng định đẳng cấp, tạo không gian sang trọng

Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn mang đến cho không gian phòng ngủ vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng. Nó còn giúp cho chủ nhân thể hiện được đẳng cấp, được vị thế của riêng mình. 

B ) 2: Hạn chế của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Bên cạnh vô vàn những ưu điểm thì tủ gỗ tự nhiên còn tồn tại một số hạn chế nhỏ, chẳng hạn như giá thành cao và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu. Bề mặt sản phẩm dễ bị trầy xước nếu như vật nhọn, sắc va chạm phải.
Tuy nhiên thì những hạn chế này có thể khắc phục dễ dàng để vừa tăng tuổi thọ, vừa mang đến vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Chuyên phân phối sỉ lẻ đồ gỗ làng nghề thạch thất với giá gốc - Mua Hàng Tại Xưởng và Tư Vấn : Call - 0964 264 568 - Mr. Duy -0976733977 Ms. Nga

VỀ CHÚNG TÔI

Xưởng Đồ Gỗ Thạch Thất Hà Nội - La Nguyễn
Chuyên phân phối sỉ lẻ đồ gỗ làng nghề thạch thất với giá gốc
Cửa hàng trưng bày : Số 85 Đường Cổng Giếng , Thạch Thất , Hà Nội
Địa Chỉ Xưởng : Khu công nghiệp mới Hữu Bằng thạch thất , Hà Nội
Điện thoại : 0964 264 568 - Mr Duy
Tư vấn hỗ trợ sản phẩm : 0976733977 - Ms Nga
Email : noithatlanguyen@gmail.com

sitemap liên kết

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI